ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC | ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Trải qua một năm đầy biến động do dịch Covid 19 và chiến tranh thương mại Trung -Mỹ. Các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp nước ngoài đang cần một sân chơi mới mang tính ổn định và lâu dài. Việt Nam một trong những các tên nổi bật cũng như điểm sáng cho loại hình này. Với hàng loạt lý do như địa lý giáp biển, nguồn cung lao động giá rẻ dồi dào. Chính sách mở cửa kinh tế hợp lý đã làm cho bất động sản công nghiệp trở nên sôi động.

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC | ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Hiện các nhà đầu tư trong nước với loại hình đầu tư phổ thông lại mang tâm lý thị trường nguồn cung khan hiếm; khó kiếm lời; tính thanh khoản không cao. Bắt đầu tạo ra làn sóng dịch chuyển đầu tư bất động sản liền kề công nghiệp và điểm đến là Bình Dương và Bình Phước. Hiện thị trường Bình Dương không được như kì vọng do giá đã chậm đỉnh. Trong đó có Bình Phước một địa điểm mới trở thành thị trường bất động sản nhiều thu hút nhất khu vực phía Đông Nam Bộ. Đất nền Bình Phước cũng được chú ý nhiều nhất do giá rẻ và thanh khoản khá tốt. 

Trong những năm gần đây, với các nguồn đầu tư; sự hỗ trợ của Trung ương và nguồn lực từ địa phương tỉnh Bình Phước đã có 3 tuyến Quốc Lộ chính với tổng chiều dài khoảng 222,7km gồm: Quốc lộ 14; Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14C. Trên địa bàn tỉnh có 18 tuyến đường liên tỉnh có chiều dài 635,3km và hơn 1.021km đường huyện được bê tông hóa và láng nhựa.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG DƯỢC TỈNH CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ 

UBND tỉnh Bình Phước còn đề nghị bộ GTVT đầu tư cao tốc TP. HCM – Chơn Thành – Hoa Lư phục vụ phát triển kinh tế, xã hội các tỉnh trong vùng với các nước Campuchia; Lào; Myanmar; Thái Lan. Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng sẽ khôi phục xây dựng cầu Mã Đà kết nối tuyến ĐT753 đi Đồng Nai; hiện đang gặp khó khăn do chưa thống nhất được phía bên tỉnh Đồng Nai. Bổ sung quy hoạch tuyến đường sắt Dĩ An- Lộc Ninh; Chơn Thành – Đăk Nông kết nối hệ thống cảng liên khu vực phía Nam với Tây Nguyên.

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC - 01

Hạ tầng giao thông đồng bộ, không những sẽ thu hút FDI tăng trưởng mà còn tạo bước đà cho bất động sản cộng nghiệp Bình Phước phát triển mạnh mẽ.

Công ty truyền thông – bất động sản Đại Lộc

👉 Địa chỉ: 240 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, Tp.HCM

👉 Diện tích: 5x50m2, 10×50,20×50

👉 Giá: 650 triệu / nền

👉 Quý khách được công ty hỗ trợ tư vấn và đưa đón miễn phí. 

👉 Bên cạnh đó công ty còn nhiều sản phẩm phù hợp nhà đầu tư ở thị trường Long An lick vào đây

👉 Liên hệ phòng kinh doanh: 08 1800 6565 

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

1 comments for "ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC | ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP"

  1. batdongsandailoc
    Tháng Chín 20, 2021 at 07:24 sáng

    hay

Leave Comments

08.1800.6565
0818006565