ĐẤT NỀN – NHÀ PHỐ – GIÁ RẺ – CHỈ 700 TRIỆU

ĐẤT NỀN – NHÀ PHỐ – GIÁ RẺ – CHỈ 700 TRIỆU

Nhà ở bình dân khan hiếm dù nhu cầu là rất lớn – điều này ai cũng biết, đề bài đã được đặt ra suốt nhiều năm nhưng lời giải thì vẫn còn bỏ ngỏ. Trong khi đó, giá nhà vẫn miệt mài tăng. Giải pháp đã có tại CaoLand – Đơn vị cung cấp sản phẩm đất nền, nhà phố giá rẻ phù hợp mọi đối tượng.

ĐẤT NỀN - NHÀ PHỐ - GIÁ RẺ

Đừng để giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ

Nhiều người mua nhà với nhu cầu ở thật từng kỳ vọng, giá nhà sẽ giảm mạnh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Họ chờ đợi, dịch bệnh sẽ mang tới cơ hội được sở hữu một căn nhà đúng với giá trị và phù hợp với túi tiền khiêm tốn của mình.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào những báo cáo thị trường, khảo sát thực tế gần đây thì những người có quan điểm như trên sẽ hoàn toàn vỡ mộng.

  • Trong quý 4/2021, báo cáo của Công ty nghiên cứu thị trường JLL, chỉ rõ giá nhà phố tại TP.HCM vẫn tăng bất chấp tình hình kinh tế chưa ổn định. Phần lớn dự án đều tăng khoảng 1 – 3% so với quý trước.

  • Không chỉ tại TP.HCM, ở những khu vực lân cận như Long An hay Bình Dương giá bán đất nền – nhà phố hiện nay cũng đã lập đỉnh mới. Trong đó, hai khu vực Đức Hòa – Cần Giuộc đang nổi lên là điểm nóng của thị trường bất động sản nhờ hàng loạt dự án hạ tầng kết nối mới được cấp phép, triển khai xây dựng gấp rút.

  • Với vị trí liền kề TP.HCM và có cơ sở hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện, Đức Hòa và Cần Giuộc đang thu hút nhiều “ông lớn” đổ về làm dự án như Thắng Lợi Group, Đồng Tâm, Trần Anh, Tập đoàn Năm Sao, Đại Hưng Phát Group ….

  • Ghi nhận thực tế, giá bán “đất nền – nhà phố” tại khu vực TP.HCM này đang tăng nhanh, trung bình từ 50 – 80 triệu đồng/m2. Thậm chí, một vài dự án mới ra mắt gần đây có giá lên đến trên 100 triệu đồng/m2. Mức giá “vượt mặt” nhiều khu vực tại TP.HCM.

ĐẤT NỀN - NHÀ PHỐ - GIÁ RẺ

Khi nhà giá rẻ, nghĩ mãi vẫn không ra

Trong khi thực tế, giá nhà vẫn tăng phi mã, sự lệch pha cung cầu ngày càng thấy rõ. Nhà ở trung, cao cấp có dấu hiệu dư thừa trong khi phân khúc bình dân nhu cầu rất lớn nhưng lại khan hiếm nguồn cung. Bài toán phát triển nhà ở giá rẻ lại nóng lên, nhiều giải pháp được đưa ra, nhiều tranh luận vẫn chưa có hồi kết.

“Nhà phố giá rẻ” là khái niệm khá lạ trong thời gian gần đây. Nhiều người ủng hộ nhưng cũng không ít người lo ngại nó sẽ , gây áp lực hạ tầng giao thông, xã hội.

Ông Cao Duẫn , Chủ tịch tập đoàn bất động sản Đại Hưng Phát cho rằng, nhu cầu nhà ở, nhất là “nhà phố” của cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, cán bộ lực lượng vũ trang, người trẻ có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp đô thị, công nhân lao động và người nhập cư, kể cả chuyên gia nước ngoài tại TP.HCM là rất lớn.

Loại hình nhà phố có diện tích nhỏ sẽ phù hợp không chỉ với phần đông những người có thu nhập thấp mà còn là lựa chọn rất tốt cho những người có thu nhập cao nhưng sống độc thân hoặc lối sống tối giản.

Theo Bà Trương Thanh, Giám đốc một doanh nghiệp bất động sản, việc phát triển nhả phố bình dân hay cao cấp nên theo cơ chế thị trường. Nó phụ thuộc vào chiến lược của từng doanh nghiệp, vị trí khu đất, chi phí đầu vào… của từng dự án.

Đại diện một doanh nghiệp từng phát triển nhiều dự án bình dân ở TP.HCM thì cho biết, để lựa chọn phát triển phân khúc bình dân doanh nghiệp cần có quỹ đất đã được tích lũy từ nhiều năm trước. Ngoài ra, để thu hút doanh nghiệp đầu tư vào phân khúc này, nhà nước cần giải bài toán thủ tục hành chính sao cho đơn giản và nhanh gọn. Cũng cần có những chính sách hỗ trợ về tiền sử dụng đất, điều chỉnh giá bán, và các gói vay hỗ trợ tài chính khi làm nhà ở bình dân.

Ông Cao Duẫn, Chủ tịch tập đoàn bất động sản Đại Hưng Phát cho biết, để làm nhà ở bình dân hiện nay không thể sử dụng quỹ đất ở khu vực trung tâm thành phố vì đã khan hiếm và giá đất đắt đỏ. Thay vào đó, khu vực Bình Chánh, Đức Hòa, Cần Giuộc quỹ đất còn rộng, giá rẻ thích hợp với loại hình này. Khi cách những khu đô thị Phú Mỹ Hưng, The SolCity, The Five Star chỉ 5 phút, khu vực có hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội phát triển khu vực. Bởi nên xây dựng nhà cửa mà giao thông thuận tiện, tiện ích sống được đảm bảo thì việc để kéo người dân về ở là điều tất yếu.

Giải pháp đến từ CaoLand 

Nhà mới gần sát Quốc Lộ 1A – Bình Chánh 700 triệu/ nền

Khu Dân Cư hiện hữu – Nhà mới hoàn toàn –  Dọn vào ở ngay

Kết Cấu:

 – Xây dựng 1 trệt 1 lầu, 2 Phòng Ngủ, 1 Phòng Khách, 1 Phòng Bếp, 2 toilet.

– Cửa kính Xifa cường lực cao cấp, điện âm tường, nước thuỷ cục.

– Bếp được lắp đá hoa cương chống bám bẩn, tủ bếp gỗ căm xe.

– Hệ thống WC bằng sứ cao cấp, chống bám, chống va đập.

  Nhà gần chợ, dân cư đông đúc, Trường học, Ủy Ban Nhân Dân, an ninh tuyệt đối.

 Giáp với những tuyến đường huyết mạch của Thành Phố HCM: Quốc Lộ 1A, Nguyễn Hữu Trí,Cao Tốc Sài Gòn Trung Lương, Đường dẫn lên Cao Tốc.

 Di chuyển 15 phút về quận 7, Bình Tân, 20 phút vào quận 5, quận 1. Di chuyển chợ Bình Chánh 5 phút, chợ Đệm 10 phút.

Số điện thoại goi đi xem nhà: 082.775.6666 hoặc nhắn tin trực tiếp, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gói nội thất ngay!

Leave Comments

08.1800.6565
0818006565