KDC CHỢ VẢI TÂN BÌNH | LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Bài viết KDC chợ vải Tân Bình, lời khuyên từ chuyên gia sẽ cho bạn một góc nhìn để lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả. Mời các bạn đọc xem bài viết…

KDC CHỢ VẢI TÂN BÌNH | LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Việc lãi suất tăng cao, sự trầm lắng của thị trường bất động sản là lý do khiến nhiều nhà đầu tư chần chừ xuống tiền vào bất động sản. Thế nhưng trong bối cảnh áp lực lạm phát không ngừng gia tăng. Việc xuống tiền vào bất động sản dường như là phương án tích lủy an toàn ?

Đưa dòng tiền vào bất động sản để giữ tiền an toàn – giữ giá trị đồng tiền trong bối cảnh như hiện tại chính là sự lựa chọn an toàn. Ông Nguyễn Tuấn Tú (Phó Tổng Giám Đốc Thuận Phát Real) cho rằng; thời điểm này, ai có tiền mặt chính là vua nhưng chọn sản phẩm có thanh khoản tốt mới là phương án an toàn.
Lý giải cho nhận định này, ông Tú. phân tích:

Thứ nhất ,hiện nay việc siết chặt “room” tín dụng kèm với lãi suất ngân hàng tăng cao làm nhiều Nhà đầu tư dùng đòn bẩy bị “đuối sức”. Giai đoạn này Nhà đầu tư có sẳn tiền mặt muốn đi săn “hàng ngộp”

Thị trường đang xuất hiện việc cắt lỗ nhưng chỉ xảy ra ở một số khu vực dự án khu đô thị của các Chủ đầu tư lớn. Việc cắt lỗ tập trung vào các tài sản có giá trị lớn từ 10 tỷ đến trăm tỷ. Còn giá nhà phố hay đất nền khu vực trung tâm thành phố giá vẫn giữ rất tốt do nguồn cung hạn chế. Vậy mua bất động sản khu vực trung tâm giai đoạn sẽ là cơ hội khi thị trường phục hồi.

Thứ hai, nếu Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tốt, việc mua – bán dễ dàng. Họ có thể chờ đợi thị trường phục hồi để có lợi nhuận. Nhưng với Nhà đầu tư “dùng đòn bẩy”, vay ngân hàng thì giai đoạn này chưa thích hợp đầu tư.

Vì việc siết “room” tín dụng khách hàng rất khó làm hồ sơ vay vốn. Lãi suất vay ngân hàng đang có thể lên tới 20%. Nhà đầu tư “dùng đòn bẩy” nếu đợi thời gian dài, có khả năng sẽ lỗ vì chi phí đội lên cao do lãi suất tăng. Thế nhưng đầu tư vào các dòng sản phẩm có tiến độ thanh toán nhiều đợt sẽ phù hợp hơn.

Thứ ba, lãi suất huy động tăng nhưng hiện nay Nhà Nước đã “bơm tiền” làm giảm lãi suất đi xuống. Nhà đầu tư dành tiền để gửi tiết kiệm với dòng tiền thu về ổn định nhưng sẽ làm mất giá do lạm phát. Họ hoàn toàn có thể “săn” tìm lô đất đẹp có thanh khoản tốt.

Nhà đầu tư dày kinh nghiệm đã trải qua giai đoạn thăng trầm của thị trường, ông Trần Duẫn thẳng thắn thừa nhận, ở thời điểm này, câu hỏi mà Nhà đầu tư đặt ra nhiều: “Có nên đầu tư bất động sản trong giai đoạn hiện nay”.
Theo ông Duẫn phân tích, các Nhà đầu tư cá nhân đang cơ cấu lại sản phẩm, cần thoát vốn bớt bất động sản ở tỉnh, giữ sản phẩm ở trung tâm thành phố.

Ông Duẫn đánh giá, thị trường cuối năm sẽ vẫn trầm lắng, giá không tăng, giao dịch chậm. Nhận định về các phân khúc, ông Duẫn cho rằng, nhà phố hay đất nền trung tâm vẫn rất hấp dẫn. Đất nền các tỉnh gần Hà Nội, TP.HCM giá tốt cũng không lo ế. Giao dịch đất ở thị trường ven đô, các tỉnh cũng khựng lại.

Vị này khuyến nghị, nếu Nhà đầu tư có vốn ổn định trong 6-12 tháng không phụ thuộc vào vốn ngân hàng có thể xuống tiền vào bất động sản tốt. Nhưng nếu nhà đầu tư không chuyên, ít vốn, sử dụng đòn bảy thì không nên đầu tư vào bất động sản.

 

Dự án KDC Chợ vải Tân Bình vị trí trung tâm Quận Tân Bình thuộc vùng “Tam Giác Vàng” kết nối Quận 11, Quận 10, Quận Tân Phú.

kdc chợ vải tân bình

Đường nội bộ 5 mét, xây dựng tự do, Đường 730 Lạc Long Quân P.9, Q. Tân Bình
📌 Quy Mô: 10 nền
📌 diện tích: 4X11, 5X12 …
📌 Pháp lý : Sổ Hồng
💰Giá bán: chỉ 6 tỷ 8 (thanh toán tới 12 đợt, hỗ trợ vay ngân hàng 80%)

LH: 088.8888.068 Chủ đấu tư

Web: https://www.khudancuthuanphat.com  – https://batdongsandailoc.com

Dự án KDC Chợ Vải Tân Bình với điểm rất đặt biệt hỗ trợ khách hàng chỉ thanh toán 30%; cùng những đợt thanh toán chia 12 đợt. Khách hàng muốn dùng “đòn bẩy tài chính” vẫn được Chủ đầu tư hỗ trợ bằng lãi suất ngân hàng.

Leave Comments

08.1800.6565
0818006565